Làm biển phòng ban giá rẻ

Biển phòng ban là loại hình biển khá phổ biến tại công ty, doanh nghiệp hiện nay. Khi bước vào 1 công ty sẽ phân ra nhiều ban nghành khác nhau chính vì thế mỗi phòng sẽ có một tấm biển treo ở ngoài cửa thể hiện tên của phòng đó cũng như trong mỗi phòng sẽ có biển chức danh của mỗi người nhân viên. Ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….

Biển phòng ban bằng đồng
Biển phòng ban bằng đồng

 

 Biển phòng ban làm bằng mica
Biển phòng ban làm bằng mica
 

Chỉ cần nhìn vào biển phòng ban mà chúng ta có thể phân biệt được chức vụ cũng như công việc của mỗi phòng, thuận tiện khi làm việc cũng như khi tìm kiếm nhân viên của mỗi phòng ban khác nhau. Phần lớn làm biển công ty, phòng ban, chức danh thường sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Biển phòng ban nền nhựa in laser,  Khung crom, nhựa IPI khắc laser… 

 Biển phòng ban làm bằng inox ăn mòn
Biển phòng ban làm bằng inox ăn mòn

Khi nào cần làm biển chức danh, biển phòng ban?

Một công ty mới thành lập sẽ cần đến những tấm biển phòng ban, biển chức danh đặc biệt nểu công ty hoạt động lâu thì khi có 1 nhân viên mới sẽ cần có một chức danh mới. Và tất nhiên, khi những tấm biển chức danh của bạn bị hỏng hóc, bạn cũng cần làm lại chúng.
 

Biển phòng ban dán decal
Biển phòng ban dán decal

Đơn vị làm biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh chất lượng cao

Quảng Cáo Siêu Việt đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh đẹp giá rẻ nhất. Ngoài làm biển phòng ban chúng tôi còn làm biển cửa hàng, shop thời trang, khách sạn, nhà hàng,…Nếu như quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua mail hoặc số điện thoại để biết thông tin chi tiết nhất.