Giới thiệu

QUẢNG CÁO SIÊU VIỆT : Cty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công biển quảng cáo ngày càng lớn của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn luôn đổi mới sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty QUẢNG CÁO SIÊU VIỆT tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối giữa nhà sản xuất và người sử dụng sản phẩm. Công ty không ngừng mở rộng và đầu tư đồng bộ hệ thống con người, máy móc để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Quảng Cáo Siêu Việt đã và sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng chọn lựa với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ. Công ty QUẢNG CÁO SIÊU VIỆT không cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm quảng cáo có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có được những sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !
Với tiêu chí kinh doanh ” Đồng hành cùng khách hàng suốt chặng đường phát triển”, chúng tôi hy vọng dịch vụ của mình được đồng hành trên con đường đi đến thành công của Quý khách.

    Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Công ty QUẢNG CÁO SIÊU VIỆT

• VP : Ngõ 168 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
• ĐT : 0921 341 111 – 0971 447 922
• Email: quangcaosv18@gmail.com